Giá trị cốt lõi

Con người là nguồn lực quan trọng nhất

Vega luôn chú trọng tạo ra môi trường làm việc tốt nhất, khuyến khích nhân viên phát huy tối đa khả năng và tính sáng tạo của mình.

 

Đội ngũ nhân sự được đào tạo và phát triển, được tạo điều kiện học tập, trau dồi thêm các kiến thức, kỹ năng trong quá trình làm việc tại công ty. Vega tạo cơ hội để mọi nhân viên được phát huy thế mạnh và năng lực bản thân, từ đó có cơ hội phấn đấu và thăng tiến trong sự nghiệp. Tại Vega, các cán bộ nhân viên không chỉ được làm công việc mình yêu thích mà còn có cơ hội học hỏi thêm, tiếp xúc với những lĩnh vực khác để nâng cao giá trị bản thân qua các buổi Đào tạo hội nhập - định hướng, đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn, đào tạo kỹ năng mềm, đào tạo kỹ năng quản lý... 

 

Nhiều hoạt động ngoại khóa ở Vega được tổ chức làm cho đời sống của nhân viên phong phú hơn như: dã ngoại, bóng đá, ca hát, liên hoan… Các câu lạc bộ, hoạt động tập thể cũng diễn ra đều đặn hàng tuần, hàng tháng… giúp mọi người hiểu rõ nhau hơn, nâng cao tinh thần đoàn kết và chia sẻ. Một môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng và vui vẻ giúp cho Vega đã và mãi trở thành một ngôi nhà chung thực sự của mọi cán bộ nhân viên trong công ty. 

 

Trong một cộng đồng trẻ đầy nhiệt huyết, mỗi cá nhân đều có cơ hội thể hiện những tài năng của mình để xây dựng nên một tập thể có chất riêng của Vega Corporation.

 

 

Danh mục chính
Trang Chủ / Giới thiệu

Trụ sở chính

Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà V.E.T, Số 98 Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: (84-24) 3 755 4190

Fax: (84-24) 3 755 7831 

Website: http://www.vega.com.vn

Email: info@vega.com.vn 

Chi nhánh

TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 29 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-28) 3 547 2123